ĐƠN HÀNG ĐIỆN TỬ CÔNG TY DIỆU HOA – ĐƠN HÀNG MIỄN PHÍ

donhangdientu-dailoan

Phòng Đài loan xin thông báo lịch tuyển đơn hàng điện tử ” DIỆU HOA” – PHÍ 0 ĐỒNG 

Ngày 10/8 tập trung đăng ký hồ sơ.

Dự kiến tuyển chính thức giữa tháng 8/2019.

THÔNG TIN ĐƠN HÀNG:

1 : Công ty HHCP điện tử Diệu Hoa.

  • Loại hình: Chế tạo linh kiện bản mạch điện tử.
  • Số lượng : 25 người ( Không hạn chế giới tính)
  • Lương cơ bản: 23.100 tệ/ tháng ( tương đương 17.500.000 VNĐ/ tháng)
  • Nội dung công việc là: sản xuất bản mạch điện tử PCB.
    Sản phẩm của công ty chủ yếu cung cấp cho hãng điện thoại và các sản phẩm của tập đoànAPPLE (MỸ),Lao động sẽ được tiếp xúc với các công nghệ tiên tiến nhất của MỸ. Và đây cũng là nhà máy lớn nhất và hiện đại nhất ở đài loan về nghành điện tử. các chế độ ưu đãi được áp dụng theo tiêu chuẩn châu âu.
  • Nhà máy đảm bảo tăng ca và chế độ phúc lợi rất tốt.

2 : Người lao động trúng tuyển sẽ được miễn phí hoàn toàn chi phí làm thủ tục giấy tờ như hộ chiếu, tư pháp, khám sức khỏe, chi phí xuất cảnh….

Người lao động không phải nộp bất cứ chi phí gì cho công ty.

Thủ tục đăng ký: CMT 2 ảnh 4×6

Liên Hệ & Giới thiệu công ty chúng tôi :
Tên công ty: Công Ty Cổ Cổ phần Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Du lịch Hùng Vương
Tên giao dịch: HUNG VUONG IMPORT EXPORT SERVICE AND TOURISM Joint Stock Company.
Tên viết tắt: HAVIMEC.,JSC Ngày Thành lập: 17 tháng 6 năm 2005 Trụ sở chính: Số 7B5 Lô B5, đường Nguyễn Cảnh Dị, Khu đô thị Đại Kim- P. Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội Văn phòng tư vấn: Số 58B2, Khu đô thị Đại Kim- P. Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội
Điện thoại: 0332/68.69.69
Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài : số 496/BLĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp ngày 17/06/2015.

Giấy phép hoat động dịch vụ xuất khẩu lao động của Havimec

Lịch sử hình thành và phát triển

Công Ty Cổ Phần xuất nhập khẩu Dịch vụ và Du Lịch Hùng Vương (tên viết tắt HAVIMEC.JSC) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ tháng 6 năm 2015. Trải qua quá trình năm hình thành phát triển, Havimec tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phát triển nguồn nhân lực làm việc, tu nghiệp tại nước ngoài. Hiện nay, Havimec đang quản lý trên 5000 lao động đang làm việc tại Đài Loan, Nhật Bản, Macau, Trung Đông…

Lớp đào tạo tiếng đi xuất khẩu lao động Đài Loan

Trong những năm qua, HAVIMEC luôn cung ứng nguồn lao động có chất lượng cho các đối tác và chủ sử dụng lao động đồng thời cam kết đảm bảo mức lương, thu nhập, các quyền và lợi ích hợp pháp cho người lao động làm việc tại nước ngoài.

Lao động đi xuất khẩu lao động Đài Loan

 

Havimec liên tục tổ chức tuyển chọn, đào tạo ngoại ngữ, chuyên môn, tay nghề và kiến thức văn hoá cần thiết cho mọi đối tượng từ lao động phổ thông đến lao động kỹ thuật và chuyên gia, đáp ứng yêu cầu về nhân lực của các doanh nghiệp cũng như các tập đoàn lớn tại nước ngoài. Song song với các dịch vụ, HAVIMEC còn có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, đào tạo ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Người lao động luôn được quan tâm, tạo điều kiện và quản lý tốt nhất từ quá trình tuyển dụng cho đến khi làm việc ở nước ngoài.

 

Lao động đi xuất khẩu tại Đài Loan

Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ rẻ nhất, xuất cảnh nhanh không mất thời gian chờ đợi (Bay ngay sau khi có kết quả trúng tuyển đơn hàng và làm xong hồ sơ)

Blog Attachment

Leave us a Comment