Năm 2020 vẫn là năm bùng nổ của thị trường xuất khẩu lao động

giup-viec-3

Năm 2019-2020 vẫn là năm bùng nổ của thị trường xuất khẩu lao động bên cạnh những thị trướng thì trị trường truyền thống như đài loan và nhật bản vẫn là thị trường ổn định và an toàn, đảm bảo thu nhập cho người lao động phổ thông.

Tâm lí chung của đa số các bạn lao động hiện nay là muốn tìm hiểu về châu âu hoặc các thị trường hàn quốc… nhưng đã bỏ qua những thị trường phổ thông và cơ bản hiện nay và hoàn toàn phù hợp với kinh phí và thu nhập của các bạn đó là thị trường đài loan và nhật bản 2 thị trường này cực kì phù hợp mới độ tuổi 18-40 Sau đây CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU DU LỊCH & DỊCH VỤ HÙNG VƯƠNG sẽ có bài phân tích về điều mà tất cả những người con Việt Nam đang muốn làm việc tại nước ngoài đang phân vân.

1-thời gian để xuất cảnh

như các bạn cũng đã biết đối với thị trường nhật thì sau khi trúng tuyển thì thông thường 5 tháng là các bạn xuất cảnh, đài loan sau khi trúng tuyển thì sau 8-15 ngày các bạn đã xuất cảnh. nhưng đối với thị trường không được bộ lao động cấp phép thì không có gì là đảm bảo về thời gian và lịch bay rõ ràng.

2-chi phí

đối với thị trường truyền thống như các bạn đã biết có mức phí quy định trong khung rồi, đối với các bạn muốn đi theo diện nhập cảnh trái phép thì ko có quy định và rủi ro cực kì cao và chấp nhận bỏ ra số tiền gắp 2,3 thập chí 5 lần chi phí đi so với thị trường truyền thống.

3-quyền lợi người lao động

đối với những lao động đi những nước cấp phép thì đều được hưởng chế độ cũng như quyền lợi của nước sở tại trong công việc cũng như công việc, đối với những bạn làm bất hợp pháp thì hoàn toàn ngược lại không có quyền lợi cũng như chế độ bảo vệ của phấp luật lên có rất nhiều trường hợp rủi ro xẩy ra.

4-về thu nhập

các bạn đi thị trường chính thống sẽ được hưởng múc lương cơ bản cũng như làm thêm và các chế độ của nhà máy đảm bảo cuộc sống cũng như đảm bảo mức thu nhập và để chi trả chi phí đi và để ra được những khoản để gửi về hỗ trợ cải thiện kinh tế gia đình. các bạn đi theo bất hợp pháp hoặc trốn ra ngoài ko hề có mức lương cũng như đảm bảo về thu nhập.. thậm chí còn bị bóc lột sức lao động với mức lương rẻ mạt.

5-tổng quát

trên đây là 1 vài phân tích nhỏ để các bạn có thể phần nào hình dung ra sự khác biệt về các trương trình đi và lời khuyên cho các bạn là vẫn lên lưu tâm đến những thị trường truyền thống vì nó đã đc đảm bảo và thông tin mở cho các bạn đặc biêt là xuất khẩu lao động nhật, xuất khẩu lao động đài loan nó hoàn toàn giúp các bạn yên tâm làm việc và yên tâm cải thiện kinh tế

6-địa cỉ và thông tin về công ty chúng tôi

Tên công ty: Công Ty Cổ Cổ phần Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Du lịch Hùng Vương
Tên giao dịch: HUNG VUONG IMPORT EXPORT SERVICE AND TOURISM Joint Stock Company.
Tên viết tắt: HAVIMEC.,JSC
Ngày Thành lập: 17 tháng 6 năm 2005
Trụ sở chính: Số 7B5 Lô B5, đường Nguyễn Cảnh Dị, Khu đô thị Đại Kim- P. Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội
Văn phòng tư vấn: Số 58B2, Khu đô thị Đại Kim- P. Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội

Wedsite : http://xuatkhaulaodongvietnam.com/
Điện thoại: 0332.68.69.69
Email: Havimec.jsc@gmail.com

Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài : số 496/BLĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp ngày 17/06/2015.


Giấy phép hoat động dịch vụ xuất khẩu lao động của Havimec

Leave us a Comment