Xuất Khẩu Lao Động Đài Loan – Tại Sao Không !

canbocnv

Hiện nay thị trường xuất khẩu lao động và du học có rất nhiều lựa chọn như Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản.. Vậy chúng ta nên chọn thị trường nào để có được chiếc chìa khóa vàng có thể thay đổi được tương lai.

Đa số nhiều người ưu tiên lựa chọn thị trường Hàn Quốc và Nhật Bản vì có mức thu nhập cao hơn khoảng 20 đến 30% so với thị trường Đài Loan. Nhưng để có được cái hơn đó Lao Động thường không có sự lựa chọn nhiều, mất rất nhiều thời gian và chi phí để có được đơn hàng tốt. Bên cạnh đó là khoảng thời gian học tiếng cũng như thi tuyển khó khăn. Vậy chúng ta nên chọn thị trường nào ??? Sau đây CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU DU LỊCH & DỊCH VỤ HÙNG VƯƠNG sẽ có bài phân tích về điều mà tất cả những người con Việt Nam đang muốn làm việc tại nước ngoài đang phân vân.

 

1 – Về Chi Phí

Mức phí cho việc xuất khẩu lao động tại thị trường đi các nước có mức phí là xấp xỉ nhau. Nhưng thị trường Đài Loan có ưu thế hơn khi có những đơn hàng Miễn Phí 100%.

2 – Về Đơn Hàng

Công việc ở Đài Loan đa dạng do có nhiều đơn hàng hơn, nhiều sự lựa chọn công việc cho lao động. Đặc biệt là có rất nhiều đơn hàng điện tử ở nhà máy giống các khu công nghiệp công nghệ cao ở Việt Nam nhưng có mức lương cao hơn so với làm việc trong nước từ 3-5 lần.Do kén chọn nguồn nhân lực nên thị trường Hàn và Nhật sẽ có rất ít đơn hàng tốt, mặc dù mức lương cao hơn 30% nhưng bù lại các bạn sẽ phải nỗ lực và đánh đổi nhiều hơn.

Lao động học tiếng tại  CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU DU LỊCH & DỊCH VỤ HÙNG VƯƠNG

3 – Về Thu Nhập

Mức thu nhập trung bình khi đi nhật là khoảng 30 – 32 triệu đồng.Ở Hàn Quốc là 25 – 30 triệu đồng.Ở Đài Loan là 15 -22 triệu đồng.Chi phí ăn ở và sinh hoạt ở Đài Loan thấp hơn 1 chút so với 2 nền kinh tế Nhật Và Hàn nên số tiền tích lũy chỉ chênh lệch vào khoảng khoảng 5-7 triệu đồng.

4 – Về Thời Gian Xuất Cảnh

Do nhu cầu cao về nguồn nhân lực nên việc hợp tác đưa lao động đi nước ngoài giữa Đài Loan – Việt Nam được nới rộng. Thời gian nhận hồ sơ, thi tuyển và chờ xuất cảnh nhanh gọn chỉ từ 3 – 5 tháng. Ngược lại do nhu cầu hạn hẹp và kén chọn lao động nên việc nhận hồ sơ, thi tuyển đi Hàn Quốc – Nhật Bản phải mất từ 6 tháng đến 1 năm. Và có thể lâu hơn. Thực chất thị trường Nhật và Hàn dễ dàng khi đi du học, nhưng bên cạnh việc làm thêm bạn sẽ bị áp lực phải hoàn thành điểm số học tập. Và với việc làm thêm mức lương cũng sẽ không cao, chỉ khoảng một nửa so với việc đi làm chính thức.

5 – Tổng Quát

Trên là những điều chúng tôi đưa ra để các bạn đang muốn đi nước ngoài lao động tham khảo. Phương diện tổng quát là những thị trường xuất khẩu lao động, xuất khẩu lao động đài loan trên đều như nhau, có những ưu và khuyết điểm riêng.Thị trường Nhật – Hàn có mức thu nhập cao hơn nhưng sẽ khó khăn hơn trong bước thi tuyển và xuất cảnh, công việc không có nhiều lựa chọn tốt. Ngược lại thị trường Đài Loan tuy có mức thu nhập thấp hơn nhưng có đến 58% lao động đi nước ngoài chọn thị trường này, bởi có ưu thế về đơn hàng tốt và thời gian thi tuyển xuất cảnh nhanh chóng.

6 – Về Công Ty Chúng Tôi

Tên công ty: Công Ty Cổ Cổ phần Xuất nhập khẩu Dịch vụ và Du lịch Hùng Vương
Tên giao dịch: HUNG VUONG IMPORT EXPORT SERVICE AND TOURISM Joint Stock Company.
Tên viết tắt: HAVIMEC.,JSC
Ngày Thành lập: 17 tháng 6 năm 2005
Trụ sở chính: Số 7B5 Lô B5, đường Nguyễn Cảnh Dị, Khu đô thị Đại Kim- P. Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội
Văn phòng tư vấn: Số 58B2, Khu đô thị Đại Kim- P. Đại Kim- Hoàng Mai- Hà Nội

Wedsite : http://xuatkhaulaodongvietnam.com/
Điện thoại: 0332.68.69.69
Email: Havimec.jsc@gmail.com

Giấy phép hoạt động dịch vụ đưa Người lao động Việt Nam đi làm việc ở nước ngoài : số 496/BLĐTBXH-GP do Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp ngày 17/06/2015.


Giấy phép hoat động dịch vụ xuất khẩu lao động của Havimec

 

Leave us a Comment